Premier-Village-Phu-Quoc-Banner-728x90

Vinhomes Star City Thanh Hóa – Kênh đầu tư an toàn

VINHOMES STAR CITY THANH HÓA – KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN

Vinhomes Star City Thanh Hóa là khu đô thị đẳng cấp đầu tiên của Vinhomes tại Thanh Hóa. Trong thời điểm khi các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng hay thậm chí gửi tiết kiệm ngân hàng đang gặp khá nhiều rủi ro và lợi nhuận thấp chủ từ mắc 5-6%/năm, đất dự án hay các sản phẩm bất động sản tại các dự án chất lượng cao đang nổi lên như một kênh đầu tư hấp dẫn với mức lợi nhuận cao và đặc biệt là kênh đầu tư bền vững, an toàn.
Hình ảnh khung cảnh xanh tươi của một dự án Vinhomes tại Hà Nội

Theo như điều tra khảo sát từ CBRE thì trong thời gian gần đây, cũng với sự phát triển của thị trường bất sản tại 2 đô thị chính là Hà Nội và Sài Gòn, không ít các nhà đầu tư thông minh không ngừng săn lùng những sản phẩm bất động sản như biệt thự, liền kề chất lượng cao tại các khu đô thị trên khắp cả nước, đặc biệt là những tỉnh thành có kinh tế đang phát triển như Thanh Hóa. Nguồn cung dự kiến trong thời gian tới sẽ tiếp tục tăng mạnh. 

Kinh tế phát triển kéo theo là yêu cầu và tiêu chuẩn cuộc sổng cũng được nâng cao. Việc lựa chọn một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và trong lành đang là xu hướng của thời đại mới. Các khu đô thị sinh thái với chất lượng xây dựng tốt cùng hệ thống tiện ích đa dạng được đánh giá là sẽ sinh lời cao.

Có thể nói tiềm năng tăng giá của các dự án kiểu như Vinhomes Thanh Hóa sẽ là rất cao, nhất là các dự án nằm tại vị trí trung thuận tiện.

Vinhomes Star City: Chọn mặt gửi vàng!

Liền kề Vinhomes Star City nặm tại trung tâm hành chính mới của Tỉnh Thanh Hóa với hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng không gian trong lành, khoáng đạt. Khu đất có vị trí cực kỳ đắc địa, nằm trên giao lộ của 2 tuyến giao thông huyết mạch là đường Nguyễn Hoàng – QL1A và Đại lộ Nam Sông mã.

Dự án sẽ bao gồm các loại hình phát triển là biệt thự đơn lập, song lập và liền kề đẳng cấp, cùng với đó là hệ thống tiện ích tiêu chuẩn Vinhomes, các không gian sống trong lành tràn ngập cây xanh, hoa lá và hồ nước. Các căn biêt thự cũng đặc biệt được thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần tiện nghi và hiện đại.

Với tổng diện tích lên đến 130ha, mật độ xây dựng chỉ khoảng gần 20%. Các không gian quy hoạch dành cho thảm thực vật và mặt nước chiếm đến gần 50%, còn lại là khu phụ trợ và đường nội bộ. Tại Vinhomes Star City, môi trường sống trong lành luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. 

Có thể nói trong thời điểm hiện tại, những khu đô thị sở hữu những giá trị ưu việt cùng tiềm năng tăng giá như Vinhomes Star City thực sự là hàng số lượng có hạn.

 
Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Hotline 09 1585 7686